• Trụ sở
  • 251 Hoàng Văn Thụ - Thái Nguyên
  • 0208 3855679
  • 0947 886 268
  • aocuoibichhong@gmail.com
  • vinaconex21
  • Mạng xã hội

Tin tức

Thông tin chi tiết Chọn Nhạc Hay trong Lễ Cưới

Chọn một bài bát mà cả hai bạn đều thích. Bài hát mà bạn đã khiêu vũ cùng nhau lần đầu tiên? Hay là bản nhạc đã được chơi khi hai bạn nhìn thấy nhau?

Ngày nay âm nhạc đã trở thành một phần khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta, và đặc biệt âm nhạc không thể thiếu trong tiệc cưới. Nhiều cặp vợ chồng sẽ dùng âm nhạc để lột tả ngày đặc biệt này của họ hoặc để nói cho nhau nghe về cuộc sống. Bởi vây, trước khi lựa chọn các ca khúc trong lễ cưới của mình, các bạn cần lưu ý khi một số điều trước khi quyết định.

Suy nghĩ về lời bài hát

Điều quan trọng là luôn luôn phải biết nội dung lời bài hát yêu thích của bạn là gì trước khi quyết định chọn. Đừng lầm lạc bởi cái tên và những điệp khúc hấp dẫn của nó. Chẳng hạn bản nhạc “ lips of an angel” của Hinder có vẻ rất lãng mạn và dường như là sự lựa chọn hoàn hảo mà chú rể chọn tăng cô dâu của mình, tuy nhiên lời bài hát thật sự lại nói về việc ngoại tình và dĩ nhiên đó không phải là bài hát để thể hiện trong lễ cưới của bạn. Cố gắng chọn một bài hát có ý nghĩa và sâu sắc, và tóm tắt về mối quan hệ của bạn với những khách mời. Một vài gợi ý như là bài hát “ The power of love” của Celine Dion và “ From this moment on” của Shania Twain

Đừng quá lo ngại về sự cổ điển.Nếu bạn bổ sung thêm các bài hát mới hợp thời, điều đó không có vấn đề gì và ngày nay có nhiều bài hát có nội dung lãng mạn mà cả hai bạn thực sự cùng thích. Tuy nhiên, hãy dành chút thời gian ghé qua các bài hát cổ điển mang lại những cảm giác nhớ về những kỉ niệm, đặc biệt là đối với những vị khách lớn tuổi. Một vài gợi ý cho bạn như là “When I fall in love” của Nat King Cole hay là “ My wish came true” của Elvis Presley.

Hiểu về khán giả của bạn:

Không có gì tồi tệ hơn là khi ra giữa sàn nhảy và nhào mình vào các bài rap hoặc những bài hát có nội dung người lớn mà chỉ có bạn hoặc vợ/ chồng bạn thích trong khi những vị khách ( hoặc số ít trong đó) lắc đầu và cảm giác ngán ngẩm. Điều cuối cùng bạn muốn là nhìn thấy các bậc cha mẹ thì thầm vào tai bọn trẻ hoặc là rời khỏi bàn tiệc bởi vì bài hát không hay mà bạn đã chọn. Bạn phải chọn một bài hát độc đáo và sau đó tìm ra một bản nhạc nói lên kỉ niệm của hai bạn.

Biến nó thành kỉ niệm đáng nhớ:


Chọn một bài bát mà cả hai bạn đều thích. Bài hát mà bạn đã khiêu vũ cùng nhau lần đầu tiên? Hay là bản nhạc đã được chơi khi hai bạn nhìn thấy nhau? Hay đơn giản chỉ là bài hát mà cả hai cùng thưởng thức sau một ngày dài? Dù thế nào đi nữa thì bài hát mà bạn chọn nên là thể hiện cho một cặp vợ chồng và nói lên những kỉ niệm của quá khứ và những điều tốt đẹp bạn đang hy vọng trong tương lai.

Tin tức

5 giai đoạn hôn nhân và những thách thức

Một số người nói, hôn nhân chỉ ngọt ngào trong giai đoạn đầu, thời gian sau đó sẽ ngày càng trở nên nhạt nhẽo. Trong khi nhân viên tư vấn và trị liệu cho các vấn đề hôn nhân và gia đình, Rita DeMaria, Tiến sĩ, tác giả của cuốn sách The 7 Stages of Marriages (7 giai đoạn của hôn nhân), nói rằng: thực tế, hôn nhân được chia thành nhiều giai đoạn quan trọng. Và ở mỗi giai đoạn đó, bạn và đối tác sẽ đối mặt với những thách thức khác nhau có khả năng sẽ quyết định tương lai của gia đình của bạn.

Xem
Tin tức

Thông tin chi tiết 10 Lỗi makeup các cô dâu thường mắc phải

ưới đây là danh sách những lỗi thông thường mà vô tình các cô dâu luôn gặp vì chủ quan nên bị vượt quá tầm kiểm soát của mình.

Xem

Hỗ trợ trực tuyến

Facebook chat