• Trụ sở
  • 251 Hoàng Văn Thụ - Thái Nguyên
  • 0208 3855679
  • 0947 886 268
  • aocuoibichhong@gmail.com
  • vinaconex21
  • Mạng xã hội

Tin tức

Nhạc Cưới Hay Nhất Mọi Thời Đại

Khi lựa chọn các bài hát lúc đón khách trong lễ cưới, bạn sẽ dựa vào tiêu chí gì? Tôi nghĩ đa phần là do sở thích của từng người.

Chọn Nhạc Hay trong Lễ Cưới Chọn Nhạc cho Điệu Nhảy Đầu Tiên
Khi lựa chọn các bài hát lúc đón khách trong lễ cưới, bạn sẽ dựa vào tiêu chí gì? Tôi nghĩ đa phần là do sở thích của từng người. Nhưng bạn cũng nên biết rằng có một số bài hát yêu cầu cần thiết cho những phần chủ chốt và truyền thống của đám cưới.

Và cuối danh sách nhạc là những bài hát chung dành cho buổi tiệc với các bài vui nhộn, có tiết tấu nhanh để khiêu vũ và tạo không khí vui tươi. Mặc dù bạn chọn nhạc dựa trên tiêu chí chung là thế nhưng cũng nên tránh chọn các bài hát có cùng một giai điệu nhàm chán liên tiếp nhau. Nói cách khác là sự đa dạng là nguyên tắc cơ bản.

Các bạn không thể nào đoán được hết sở thích âm nhạc của từng người khách nhưng lại hy vọng phong cách âm nhạc yêu thích của mình với gu của mọi người. Vì vậy bạn quả quyết rằng tiệc cưới của bạn có sức lôi cuốn và không phải trong tình trạng “ép buộc” tất cả mọi người đều phải khiêu vũ. Cách nào để làm được việc này? Danh sách các bài nhạc cưới hay nhất mọi thời đại chính là câu trả lời.

Khi chọn nhạc cưới các bạn cần lưu ý 2 điều cơ bản. Thứ nhất là sự lựa chọn hầu hết của các cặp uyên ương chắc chắn là những bài tình ca. Điều này không có gì sai trái và bất thường cả vì lễ cưới là dịp để tôn vinh tình yêu. Nhưng bạn thường có xu hướng phóng đại và mở rộng danh sách ra quá mức. Một điều không được quên đó chính là khách mời đến dự tiệc và không nên để họ thấy nhàm chán vì những bài nhạc buồn và tiết tấu chậm. Điều thứ hai là cần phải tìm những bài hát được yêu thích bởi tất cả khách mời.Bạn nên phân loại khách mời theo từng độ tuổi khác nhau. Bạn cũng nên xem xét đến bạn có những khách mời đã có gia đình hay còn độc thân; mỗi nhóm có một cách khác nhau để làm họ vui lòng và thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và hòa mình vào bài nhạc. Một cách cụ thể mà các danh sách các bài nhạc cưới bất hủ làm là chuyển giữa các bài hát cổ điển và hiện đại, từ Celine Dion, Rihanna đến George Beson, đến Stevie Wonder v.v…

1.The Wedding Song (There Is Love) (Solo Piano)
2. Air On the G String (Solo Piano)
3.Canon In D (Solo Piano)
4.You Are So Beautiful (Solo Piano)
5.We’ve Only Just Begun (Instrumental)
6.The First Time Ever I Saw Your Face (Solo Piano)
7.Ava Maria (Piano Version)
8.The Way You Look Tonight (Solo Piano)
9.Unforgettable (Solo Piano)
10.I Got You Babe (Solo Piano)
11.Moon River (Solo Piano)
12.Largo (Solo Piano)
13.Forever I Do (Solo Piano)
14.Ode To Joy (Joyful, Joyful) (Solo Piano)
15.Fields Of Gold (Solo Piano)
Tin tức

Thông tin chi tiết Chọn Nhạc Hay trong Lễ Cưới

Chọn một bài bát mà cả hai bạn đều thích. Bài hát mà bạn đã khiêu vũ cùng nhau lần đầu tiên? Hay là bản nhạc đã được chơi khi hai bạn nhìn thấy nhau?

Xem
Tin tức

5 giai đoạn hôn nhân và những thách thức

Một số người nói, hôn nhân chỉ ngọt ngào trong giai đoạn đầu, thời gian sau đó sẽ ngày càng trở nên nhạt nhẽo. Trong khi nhân viên tư vấn và trị liệu cho các vấn đề hôn nhân và gia đình, Rita DeMaria, Tiến sĩ, tác giả của cuốn sách The 7 Stages of Marriages (7 giai đoạn của hôn nhân), nói rằng: thực tế, hôn nhân được chia thành nhiều giai đoạn quan trọng. Và ở mỗi giai đoạn đó, bạn và đối tác sẽ đối mặt với những thách thức khác nhau có khả năng sẽ quyết định tương lai của gia đình của bạn.

Xem
Tin tức

Thông tin chi tiết 10 Lỗi makeup các cô dâu thường mắc phải

ưới đây là danh sách những lỗi thông thường mà vô tình các cô dâu luôn gặp vì chủ quan nên bị vượt quá tầm kiểm soát của mình.

Xem

Hỗ trợ trực tuyến

Facebook chat